<![CDATA[Thiết kế Website BẤt Động SẢn Siêu Rẻ - Trang chủ]]>Mon, 23 Nov 2015 12:45:26 -0800Weebly<![CDATA[Thiết kế website bất động sản tốt nhất Hà Nội]]>Wed, 17 Sep 2014 12:45:49 GMThttp://thietkewebbatdongsan.weebly.com/trang-ch7911/thiet-ke-website-bat-ong-san-tot-nhat-ha-noi
Giải pháp kinh doanh của chúng tôi sẽ đi kèm với một trang website bất động sản chuyên nghiêp. Chúng tôi sẽ thiết kế website, tư vấn, hỗ trợ quý công ty nắm bắt và chiếm lĩnh thị trường bất động sản online. Việc xây dựng một website bất động sản ngoài những thông tin cần thiết về công ty, website đòi hỏi phải bao gồm nhiều chức năng nâng cao khác để cho quý công ty có thể dẫn đầu trước đối thủ trong cùng một thì trường, chúng tôi sẽ thiết kế website cho quý công ty với những chức năng nâng cao.
Thông qua website, phải gây được ấn tượng với người dùng về các dự án bất động sản cần bán cũng như năng lực của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn tạo dựng được niềm tin với khách hàng, cũng như ấn tượng tốt đẹp về sự chuyên nghiệp của công ty. 

Để thỏa mãn được những yêu cầu trên, công ty thiết kế website về lĩnh vực bất động sản còn phải có kiến thức về phong thủy, về sản phẩm nhà đất…, nhằm mang đến khách hàng những thiết kế độc đáo, nâng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp. Từ đó, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng thực sự.

Chúng tôi hiểu rất rõ rằng để thành công trong kinh doanh bất động sản Online, bạn cần sở hữu một website bất động sản được thiết kế một cách đầy đủ, chuẩn mực, và lôi cuốn về thông tin bất động sản cần bán và năng lực của công ty bạn, điều này rất quan trọng vì nó để lại nơi khách hàng một ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp của bạn. Website bất động sản còn phải có hàng ngàn khách truy cập mỗi tháng, cũng như phải tiện dụng để tăng tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) từ khách xem web thành khách hàng thực sự.


Giải pháp kinh doanh của chúng tôi sẽ đi kèm với một trang website bất động sản chuyên nghiêp. Chúng tôi sẽ thiết kế website, tư vấn, hỗ trợ quý công ty nắm bắt và chiếm lĩnh thị trường bất động sản online. Việc xây dựng một website bất động sản ngoài những thông tin cần thiết về công ty, website đòi hỏi phải bao gồm nhiều chức năng nâng cao khác để cho quý công ty có thể dẫn đầu trước đối thủ trong cùng một thì trường, chúng tôi sẽ thiết kế website cho quý công ty với những chức năng nâng cao.

                                       LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

                                            Hà Nội – Mr.Hiếu 
                                SĐT: 0985 673 289 - (84 4) 66 544 333


Gói giải pháp "thiết kế web bất động sản" của VSG bạn nhận được các lợi ích sau:

Bạn cần tiết kiệm chi phí?  khi đó dựa trên một ý tưởng, hay một trang web / giao diện bạn chỉ định VSG sẽ trau chuốt lại cho phù hợp với phong cách của bạn và trình bày hợp lý nhằm mang lại tính tiện dụng cho người xem.

 Bạn là Chủ đầu tư hay Sàn bất động sản lớn với yêu cầu khắt khe về tính sáng tạo và sự chuyên nghiệp? Khi đó chúng tôi sẽ đầu tư sâu từ khâu thiết kế ý tưởng; và vì đội ngũ chúng tôi là các Chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing và có sự hiểu biết về bất động sản, nên chúng ta có thể hiểu và làm việc với nhau như một ê-kíp.

 • VSG  cũng hỗ trợ bạn đăng tải nội dung, không để những sai sót amateur về màu sắc, chính tả, lỗi, font... gây ảnh hưởng đến thương hiệu của mình.
 • Giao diện đẹp, sáng tạo với bố cục hợp lý, giúp người truy cập dễ dàng theo dõi thông tin. Khách hàng có thể xem slideshow hình ảnh của từng sản phẩm, dự án, ảnh có phóng to.
 • Đạt được những quy chuẩn website quốc tế, độ bảo mật thông tin cao.
 • Trình bày đủ các đặc tính bất động sản, ngoài các đặc tính thông thường theo thông tư 13 bộ xây dựng, còn thể hiện chi tiết đến tận đường, phường xã, khu đô thị, dự án. Và bộ tìm kiếm bất động sản cũng đa dạng mang phong cách riêng cho loại hình nhà đất bạn đang môi giới. Khách hàng có thể xem slideshow hình ảnh của từng tài sản, ảnh phóng to được.
 • Hệ thống quản lý thành viên, quản trị tin đăng mạnh mẽ như những trang bất động sản chuyên nghiệp.
 • Hệ thống đa ngôn ngữ phần bất động sản.
 • VSG đã xây dựng sẵn các chức năng khác bạn có thể yêu cầu gắn vào web mà không tốn thêm phí: slideshow, form đăng ký mua bđs, video, bộ đếm, bộ lọc tin đăng, tin vip, mẫu giấy tờ nhà đất, văn bản pháp luật, phong thủy, thông tin tài chính, bảng giá đất,...
 • Hệ thống tính năng thông minh, logic, thực sự mang lại giá trị cho người truy cập, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.
 • Chức năng Đăng tin BĐS có tích hợp Google Maps cho phép cập nhật thông tin đầy đủ thông tin về BĐS.
 • Tổ hợp chức năng Sàn giao dịch BĐS logic, cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin mà người truy cập quan tâm: Loại BĐS, vị trí, thông tin người liên hệ...
 • Hệ quản trị nội dung VSG CMS DLE do VSG phát triển đặc biệt thân thiện với người dùng, không đòi hỏi về kiến thức CNTT.
 • Khả năng liên kết với các mạng xã hội và tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm cho phép thông tin được chia sẻ một cách linh hoạt, giúp website dễ dàng được quảng bá, tạo cầu nối thực sự giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng.
 • Với gói thiết kế web bất động sản VSG đã hỗ trợ Google SEO đầy đủ: tự động phát sinh từ khóa cho bài viết, hỗ trợ SEF cho cả bài viết và phần tin bất động sản, meta, alt, description, H1, H2, Sitemap,...vượt trội hơn hẳn so với các loại mã nguồn website thông thường, nên bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào nữa cho việc tối ưu mã nguồn, mà chỉ cần tập trung vào viết bài và tạo backlink.

                                                                                         LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

                                                                                                Hà Nội – Mr.Hiếu 
                                                                                 SĐT: 0985 673 289 - (84 4) 66 544 333
]]>
<![CDATA[Ứng dụng hay dành cho Blogger trên thiết bị di động]]>Wed, 10 Sep 2014 11:16:03 GMThttp://thietkewebbatdongsan.weebly.com/trang-ch7911/ung-dung-hay-danh-cho-blogger-tren-thiet-bi-di-ong
Google Play dành cho Blogger 

Blogger là một trong những nền tảng phổ biến nhất của Google nhiều blogger cá nhân cũng như chuyên nghiệp đang sử dụng. Nếu bạn có một trang web/blog trên nền tảng Blogger Platform, bạn cần phải có ứng dụng dành cho Android. Chính thức ứng dụng Blogger cho phép bạn tạo ra các bài viết và chỉnh sửa chúng. Giao diện của ứng dụng này khá là đơn giản, dễ sử dụng và nó có một số tính năng khá giống WordPress.

WordPress

Ứng dụng hay dành cho Blogger trên thiết bị di độngDịch vụ WordPress được nằm trong danh sách được nhiều Blogger lựa chọn, ứng dụng cung cấp cho họ những chức năng cập nhật các trang web được WordPress hỗ trợ, chỉnh sửa nội dung, quản lí các bình luận, và nhiều hơn nữa. Bất cứ ai làm việc với một trang web WordPress nên điểm qua ứng dụng Wordpress trên kho ứng dụng Google Play.

Evernote

Ứng dụng hay dành cho Blogger trên thiết bị di độngEvernote là ứng dụng phù hợp nhất để thiết lập như máy tính xách tay của bạn và theo dõi tất cả mọi thứ bạn phải làm trên trang blog. Nó cũng là phương tiện truyền thông xã hội thân thiện như bạn có thể chia sẻ và kết nối thông qua facebook và twitter. Tập tin và ghi chú sẽ được quản lý dễ dàng sử dụng ứng dụng này. Như tạo và chỉnh sửa ghi chú văn bản, việc cần làm và danh sách công việc, tiết kiệm, đồng bộ và chia sẻ file.

Pocket

Ứng dụng hay dành cho Blogger trên thiết bị di độngTúi cũng là một ứng dụng phổ biến Android giúp bạn lưu các bài báo và bài ​​đăng trên blog từ các trang web hoặc Twitter của bạn mà bạn muốn đọc sau . Các ứng dụng Pocket sẽ lưu các bài báo và bài ​​đăng trên blog và bạn có thể kiểm tra chúng bất cứ lúc nào bạn quyết định .
Posterous Spaces


Một ứng dụng Android hữu ích cho các blogger. Posterous là cách thuận tiện nhất để chia sẻ hình ảnh, video và các ý tưởng một cách an toàn và hiệu quả với gia đình , bạn bè và các nhóm . Nó cho phép tích hợp và tự động gửi bài đến các nền tảng khác nhau phương tiện truyền thông xã hội và mạng lưới sử dụng được xây dựng trong gói Google Analytics và các mẫu thiết kế tùy chỉnh .

Đây là danh sách các ứng dụng phổ biến nhất Android cho các blogger trong điện thoại thông minh Android của tôi .Nếu độc giả có những thủ thuật hay, bài viết muốn được chia sẻ hãy gửi email vào hòm thư tòa soạn : toasoan@vietsoftgroup.com . Cám ơn.

Mr.Vinh
Trang Công Nghệ
]]>